Xe Tải Suzuki | Công ty ô tô sài gòn

HOTLINE: 0949.651.003 Skype:
xe ford transit.1 ford ranger moi xe ford ranger 2017 3.2l

Xe Tải Suzuki

Giá:0 VND

TẬP ĐOÀN Ô TÔ SÀI GÒN

 

Xe Tải Suzuki, Công ty cổ phần ô tô sài gòn chúng tôi xin gửi đến tất cả quý  khách hàng trong thời gian qua. Đã quan tâm sử dụng sản phẩm xe Suzuki, nói riêng và tất cả dòng xe tải khác nói chung của công ty ô tô sài gòn chúng tôi.

 

 Xe ford rangerFord ranger wildtrak 2017ranger wildtrak 2017

 

TẬP ĐOÀN Ô TÔ SÀI GÒN

 

Tư vấn kinh doanh 24h: 0907 234 055

 

Xe Tải Suzuki, Công ty cổ phần ô tô sài gòn chúng tôi xin gửi đến tất cả quý  khách hàng trong thời gian qua. Đã quan tâm sử dụng sản phẩm xe Suzuki, nói riêng và tất cả dòng xe tải khác nói chung của công ty ô tô sài gòn chúng tôi.Và Để cảm ơn đến tất cả quý khách hàng gần xa vì đã mua xe tại công ty, hiện tại công ty chúng tôi có chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng đã mua xe tại công ty là miễn phí kiểm tra và thay nhớt áp dụng bắt đầu từ  01–  06 – 2014 đến hết ngày 30 – 08 - 2014. Và đối với khách hàng chuẩn bị mua xe tại công ty chúng tôi, được khuyến mãi 100% Phí trước bạ, áp dụng đối với 2 dòng xe tải Suzuki 650kg và Suzuki 750kg.

 

Xe Tải Suzuki 750kg, là dòng xe tải cao cấp được lắp ráp tại nước ngoài và nhập khẩu Về việt  nam. Hiện nay dòng xe này rất được ưa chuộng cả trong nước và quốc tế vì những đặc tính kĩ thuật đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đối với thị trường việt nam một quốc gia đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước nhu cầu vận tải và vân chuyển hàng hóa giao thương trong tất cả các vùng miền,việc cần 1 dòng xe tải nhẹ chất lượng nhất để chuyên chở Suzuki 750kg là dòng xe tải thich hợp nhất.

 

 

Xe Tải Suzuki 650kg, Tuy ít được chú trọng hơn vì tải trọng không cho phép cũng như kích cỡ Tải trọng Xe này tương đối nhỏ nhưng không vì thế  mà nó không được quan  tâm bởi vì tính cơ động của Suzuki 650kg khá tốt, máy khỏe nhỏ gọn thích hợpđể vô những con hẻm nhỏ trong thành phố Suzuki 650kg là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra Suzuki 650kg có có phiên bản khác đó là xe tải ben tự đổ 500kg.

 

 

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0907 234 055

 

Ngoài ra công ty có xưởng đóng thùng tại chỗ : kín, mui bạt, đông lạnh, đóng ben, ráp cẩu, gắn bửng Nâng, quý khách tiện việc theo dõi tiến độ và kiểm tra chất lượng , giá cả hợp lí.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Sản phẩm cùng loại

xe tai suzuki thung lung

Xe Tải Suzuki 750kg

Giá: 0 VND
    Xe ford ranger, Ford ranger wildtrak 2017, ranger ...
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Sài Gòn, nhà nhập khẩu chính thức và phân ...
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Sài Gòn, nhà nhập khẩu chính thức và phân ...
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Sài Gòn, nhà nhập khẩu chính thức và phân ...
  Công Ty Cổ Phần Ô Tô Sài Gòn, nhà nhập khẩu chính thức và phân phối ...
    Công Ty CP Ô Tô Sài Gòn, nhà nhập khẩu chính thức và phân phối ...