Đại lý bán xe tải bán xe tải veam bán xe tải đông lạnh | Công ty ô tô sài gòn

HOTLINE: 0949.651.003 Skype:
xe ford transit.1 ford ranger moi xe ford ranger 2017 3.2l

Đại lý bán xe tải, bán xe tải veam, bán xe tải đông lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ SÀI GÒN

 

Đại Lý Bán xe Tải, được sự cho phép của sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty cổ phần ô tô sài gòn được thành lập với lĩnh vực kinh doanh và buôn bán ô tô xe tải, là đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn 3S tại Hồ Chí Minh, dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc công ty đã phát triễn và xây dựng cho mình một thương hiệu bền vững, cũng cố niềm tin của khách hàng khi mua xe tại công ty, giúp quý khách hàng lấy xe với tâm lí thoải mái nhất, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, ý kiến của khách hàng là trên hết.

 

 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY

 

Xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng xe tải mà công ty chúng tôi kinh doanh: Xe Tải Suzuki, Xe Tải Hyundai, Xe Tải Isuzu, Xe Tải Hino, Xe Tải kia, Bán Xe Tải Veam, Xe Tải Vinaxuki, Xe Tải Dongben, Xe Tải Mitsubishi. Những dòng xe tải của công ty chúng tôi cam kết quý khách sản phẩm mới, chính hãng 100%. Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu lại xe đã qua sử dụng giá cao, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách trao đổi xe tại công ty, công ty có bán trả góp hổ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70 – 80%.

 

Công ty có xưởng đóng thùng tại chỗ, giúp quý khách dễ theo dõi tiến độ và chất lượng thùng trước khi giao xe, công ty chuyên đóng thùng Bán Xe Tải Đông Lạnh, xe tải ben, xe tải chở gia cầm gia súc, xe bồn chở xăng dầu, ráp máy lạnh theo yêu cầu, đóng xe tải cẩu các loại……..vv

 

Sau đây một vài mẫu xe quý khách có thể tham khảo:

 

 

 

 

Xin quý khách vui lòng gọi số điện thoại để được tư vấn: 098 99 66 020 – 0907 234 055

Hoặc truy cập website: www. banotosaigon.net